คลิปโป้ อย่ามีความคิดว่าหญิงนั้นทำไม่ได้เพศหญิงนั้นเก่งเกินกว่าที่เพศชายรู้จัก

คลิปโป้ เพศชายผู้คนจำนวนมากชอบรู้สึกว่าหญิงนั้นชอบทำหลายๆเรื่องมิได้ ได้แก่เรื่องงานหนักแต่ว่าถ้าหากพวกเรามองในคลิปก็จะมองเห็นเพศหญิงทำงานมากอยู่กันมากไม่น้อยเลยทีเดียว หรืองานหัตถกรรมสตรีนั้นเก่งในหัวข้อนี้อยู่แล้ว ไม่ต้องไปบอกกันถึงเรื่องอื่นเอาการที่เพศชายทำกันมิได้ดีมากกว่า เคยดูหนังx hdกันบ้างหรือเปล่าทราบไหมว่าสตรีไม่ว่าจะใหญ่หรือจะยาว แค่ไหนสุดแล้วแต่สตรีเขายอมรับได้ทั้งสิ้น แล้วถ้าเกิดได้ดูหนังxฝรั่งเข้าไปอีกด้วยก็คงเข้าใจกันอยู่เลยว่า เว้นแต่รูหีแล้วทางประตูข้างหลังเพศหญิงก็พร้อมให้เพศชายนั้นเล่นเสียวได้อยู่ตลอด คงพอจะรู้กันแล้วว่าเพศหญิงนั้นเก่งกว่าเพศชายคิดเอาไว้มากมาย

ไม่ใช่ คลิปโป้ เพลงเพียงเท่านี้ที่ทราบ เพศหญิงยังเก่งอีกประเด็นที่เพศชายถูกใจมากมายๆเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการดูดการเลียเพศชายนั้นเป็นอะไรที่ถูกใจอย่างยิ่ง ไม่ทราบว่าไปเอาความนึกคิดนี้มาจากไหนแม้กระนั้นถ้าเกิดจะว่าไปก็น่าจะมองมาจากหนังxกันจนเกิดความเคยชินก็ขณะที่ตอนใกล้จะเสร็จน้ำแตกนั้นถูกใจเอามาแตกใส่หน้ากันบ่อยๆ แต่ว่าด้านในดีแล้วอยู่แล้วได้เสียวได้สบายไปพร้อมเพียงกัน แต่ว่าก็ต้องการจะโชว์ว่าตนเองนะน้ำมากมายน้ำขาวหรือเช่นไรถูกใจเอามาแต่ว่าคนไหนหน้าราวกับในหนังxต้องการจะบอกจริงๆเลยหากเพศหญิงน้ำแตกอย่างงั้นได้บ้างแล้วแตกใส่หน้าเพศชายบ้างก็น่าจะดีไม่น้อย จะได้ทราบสึกเวลาโดนน้ำเหนียวๆมันคืออะไร

แม้กระนั้นที่เพศชายจะชอบกันอีกถ้าอย่างนั้นก็เป็นถูกใจให้ดูดจนถึงน้ำแตกค้างปาก เพศชายกลุ่มนี้ชอบเข้าใจกันดีอยู่แล้วเป็นที่สุดขณะไหนที่ทำเป็นขณะไหนที่ทำไม่ได้คลิปโป้ ถ้าหากพวกเราดูหนังxเสมอๆก็คงรู้กันว่าจะมีหนังxอยู่ชนิดหนึ่งที่เอ๋ยถึงนั้นจะก่อให้เพศชายน้ำแตกติดอยู่ปากกันอยู่ มันฯลฯเกิดของการที่พวกเราไม่สามารถเล่นเสียวกันได้ แต่ว่าพวกเพศชายตัวการก็มีอารมณ์หน้าในตอนนั้นกันพอดิบพอดีรวมทั้งจะมาให้เพศหญิงอย่างพวกเรานั้นจัดแจง ทำให้พวกเพศชายน้ำแตกคุณสุภาพบุรุษพวกนี้ก็จะคาดคั้นกันจริงๆแต่ว่าจะว่าไปมันก็เป็นความสนุกสนานความระทึกใจไม่น้อยแบบเดียวกัน ลุ้นอย่างยิ่งในระหว่างที่พวกเขาใกล้จะเสร็จ เทือกเขาไม่เคยบอกเลยว่าพวกเขาใกล้จะเสร็จรวมทั้งปล่อยน้ำแตกใส่ปากพวกเรากันบ่อยๆ นี่ก็เป็นแนวทางที่ 3 แล้วที่พวกเขาจะน้ำแตกให้กับพวกเราได้

แม้กระนั้นบางทีบางคราวมันก็ไม่ไหวเช่นกันเรื่องความอ่อนแรงอ่อนเพลียเหนื่อย เพศชายบางบุคคลนั้นอีกทั้งดูดทั้งยังชักว่าวสุดกำลังแล้วน้ำก็ยังไม่แตก ดูดควยจนถึงฟันกรามนั้นปวดไปทั้งผองก็จะต้องมารอชักว่าวให้เขาอีกนิด ซึ่งจริงๆจะทำคุ้นเคยก็ได้แต่ว่าก็ไม่ยินยอมทำ ไม่เพียงพอเท่านั้นยังเปิดดูหนังxที่เพศหญิงเขาชักว่าวให้อีกแล้วก็กล่าวว่าเอาให้เสียวอย่างนี้เลย เอารัดเอาเปรียบกันจริงๆเลยจ๊ะพวกเพศชายแม้กระนั้นพวกเราก็ทำให้ตลอดไม่เคยขัด มันก็ตื่นเต้นไม่น้อยเวลาที่เขาพูดว่าใกล้จะเสร็จแล้วพวกเราก็จะรอดูน้ำแตกออกมาทุกคราว เรียกว่าทุกคราวไม่ผิดเลย น่าไว้วางใจเลยว่าในขณะที่พวกเพศชายน้ำแตกเฉพาะหน้าหญิงคงจะไม่มีผู้ใดหันหน้าหนีมีแม้กระนั้นคนเพ่งมองมองกันอย่างเต็มตาแน่นอนมันก็เกิดเรื่องที่แปลกอย่างมากมองเห็นมาไม่รู้จักกี่สิบกี่ร้อยครั้งก็ยังจะต้องมองทุกหนกันอยู่ดี

สำหรับเพศชายนั้นมีอะไรที่น่าเร้าใจหรือมีอะไรที่ทำให้สตรีนั้นกระปรี้กระเปร่ารู้สึกแปลก ก็ลองเล่าสู่กันฟังบ้างต้องการจะทราบเช่นเดียวกันว่าเพศชายนั้นเก่งที่สุดหรือถูกใจที่สุดในเรื่องไหน ถูกอกถูกใจเพศหญิงกันบ้างหรือเปล่า

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ ชีวิตสุขีเมื่อได้ดูหนังJAVกับผู้ที่พวกเรารัก

หนังโป๊ใหม่ สหายกันขอเอากันวันใดวันหนึ่งได้ไหม

ดูหนังโป้ อย่ารู้สึกว่าหญิงนั้นทำไม่ได้เพศหญิงนั้นเก่งเกินกว่าที่เพศชายรู้จัก