ดูหนังโป๊ นอนไม่หลับต้องหายานอนหลับสักดอกให้หลับสนิท

ดูหนังโป๊ นอนไม่หลับก็หาอะไรทำ มีอะไรบ้างที่ให้ทำปัจจุบันนี้ ก็ดันไปเล่นเกมส์จนกระทั่งตาไม่กะพริบแฟนก็ดุเป็นระเบียบเรียบร้อยวันพรุ่งไม่ว่างไปปฏิบัติงานแต่เช้าจำต้องตื่นตั้งแต่ ตี 5 ด้วย แล้วในช่วงเวลานี้ก็เที่ยงคืนแล้ว ตาไม่กะพริบจะทำเช่นไรให้หลับดี นึกออกแล้วจำเป็นต้องค้างรูหลับ มันใช้ได้ผลแน่ๆ วนหาหนังเอวีมองสักนิดสักหน่อยก่อนสักครู่จะได้จัดกับภรรยาสักดอก
วนหาหนังอาร์อยู่นานมองเรื่องไหนก็ไม่ตื่นเต้นเลย แข็งไหมก็แข็งอยู่แต่ว่าอยาได้แบบยอดเยี่ยมแบบที่จำต้อง ดูหนังโป๊ เล่นเสียวน้ำแตกหลับติดอยู่รูแบบสบายๆและก็ไปพบกับหนังเอวีแนวเด็ก เป็นเด็กน้อยประเทศญี่ปุ่นที่น่ารักน่าเอ็นดูที่สุด มองเห็นแล้วขึ้นเลย เพียงแค่มองเห็นใบหน้าของคุณผมก็ตกหลุมรักเข้าในทันที แข็งแบบยืนยงแถมด้วยน้ำหัวมาแล้วเอาไงดี ต้องการจะเอาสุดแต่แฟนหลับไปแล้ว เอาไงดี เบาๆกลับตัวเข้าพบคุณ ล้วงไปช้าๆอย่าทำให้คุณลำคาน แล้วพุ่งเข้าไปดูดนมคุณ ค่อยดูดให้มีอารมณ์แล้วสืบต่ออันอื่น คุณเบาๆมาลูบคลำหัวผมแล้ว งานเริ่มเดินน้ำก็เริ่มมา แต่ว่าตาผมก็ยังดูหนังโป๊เพิ่มอารมณ์อีกหน่อย แล้วหลังจากนั้นก็มีเสียงเบาๆออกมาว่า จะดูดเอาโล่ห์หรือยังไง หยุดดูแล้วมาเอาได้แล้ว อยากจัดแล้ว ก็ง่วงหงาวหาวนอนด้วย เปิดผ้าออกและก็ล้วงไปที่หี น้ำมาเจิ่งท่วม พร้อมแล้วจัดแจงปฏิบัติงานนอนได้
และเริ่มเบาๆแหย่ให้ต้องการอีกนิด แล้วคุณก็น่าจะไม่ไหวให้ผมอยู่ด้านล่างแทนเลย คุณบอกมาจะจัดเอง รวมทั้งกัดฟันขึ้นควบผมโดยทันที มองเห็นแบบงี้แทนที่จะเสียวแปลงเป็นตลกขบขันไปเสียแล้ว คุณเอาจ่อและก็จัดหนักยัดลงไปในคราวเดียวจนถึงมิด ดูหนังโป๊ไม่ไหวแล้ว พบแบบงี้ผมเสร็จแน่ แล้วคุณก็ควบโยกเต็มสปีด ไม่มีคำว่าพักผ่อนคุณเอาจนถึงคุณนั้นเสร็จน้ำมาเยอะแยะจนกระทั่งมันไหลลื่นไปหมด แล้วคุณก็บอกพอแล้วนอนดีมากกว่าไม่มีแรงแล้ว และก็ทิ้งตัวลงมานานผมยังไม่เสร็จเลยรีบจับคุณชูขามาพิงที่บ่าแล้วหลังจากนั้นก็จัดแจงตรอกต่อ จัดแจงให้เสร็จโดยด่วนสักครู่จะมืดค่ำไปกว่านี้แล้วหลังจากนั้นก็รีบทำอย่างรวดเร็ว คุณก็บอกเสียวบีบแขนผมจนถึงเจ็บไปหมด มันก็ชักไม่ไหวแล้ว แล้วท้ายที่สุดก็มาถึงข้อจำกัด เพศชายไม่เสมือนเพศหญิงที่จะเสร็จจำนวนกี่ครั้งก็ได้ เสร็จเพียงแค่ครั้งเดียวก็จะต้องพอแล้วรวมทั้งน้ำพุ่งเข้าพบคุณเต็มๆสบายตัวแล้วพวกเรา เพียงเท่านี้ก็หลับได้แล้ว ค้างไว้อีกนิด ให้ความรู้ความเข้าใจสึกมันมาเต็มก่อน และโดนหีตอดกระทั่งมันอ่อนและจากนั้นก็หลุดออกมา หนังเอ็กซ์ยังเย็ดกันข้างเตียงอยู่เลย เหล่านี้มันอ่อนช้าไม่สนุกหรอกเชื่อผมจำเป็นต้องแบบผมเพื่อนเสร็จสบายไปเลย

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ ชีวิตสุขีเมื่อได้ดูหนังJAVกับผู้ที่พวกเรารัก

หนังโป๊ใหม่ สหายกันขอเอากันวันใดวันหนึ่งได้ไหม

ดูหนังโป้ อย่ารู้สึกว่าหญิงนั้นทำไม่ได้เพศหญิงนั้นเก่งเกินกว่าที่เพศชายรู้จัก