หนังโป๊ เด็กตัวเล็กอุ้มเล่นท่าได้สบาย

หนังโป๊ นมใหญ่ไม่ต้องการเอาแล้ว เนื่องจากภรรยาที่บ้านก็นมใหญ่เนื่องจากมันอ้วน อยากได้นมเล็กอุ้มเอวรวมทั้งตรอกบ้าง ตัวเล็กเขาบอกเล่นท่าก้าวหน้า มองจากหนังAVประเทศญี่ปุ่นก็พอเพียงจะรู้ดีว่าจริงเพราะว่าคนประเทศญี่ปุ่นตัวเล็กอุ้มแล้วหลังจากนั้นก็ซอกซอยเล่นท่าไหนก็ทำเป็นหมดแบบงี้ล่ะที่ถูกใจที่สุดวันนี้พี่ขอได้ไหม ขอไม่มีคู่วันใดวันหนึ่งภรรยาไม่ทราบหรอกเนื่องจากว่าไปอบรมบ้านนอก จัดไปนะเพื่อนรัก
แล้วเพื่อนรักก็พาไปพบเด็กเอากัน แม้กระนั้นที่มันพาไปมันเป็นฝรั่งล้วนๆแต่ว่าจะว่าไปก็เค้าหน้าน่ารักน่าเอ็นดูไม่น้อยเช่นกันเด็กเหล่านี้ราคาถูกแถมด้วยคุยง่าย ตัวก็เล็กนมก็ไม่ใหญ่ การโอ้อวดกันหลักร้อยอีกต่างหาก หนังโป๊ แบบงี้จัดเลยอดออมงบประมาณได้นับเป็นเวลาหลายวันด้วย และก็ไปพบน้องคนหนึ่งคุณมิได้ขาวแบบที่หลายท่านอยากผิวเมียนมาร์นัยแขกอย่างงี้ล่ะที่ผมถูกใจ และก็เรียกคุณมาคุย บอกไทยได้ค่อยข้างดีเลย คุณก็อ้อนว่าต้องการไปกับผมคืนวันนี้คุณเหงาหงอย มีลีลาท่าทางอ้อนดีเสียด้วย ผมก็คนใจง่าย จับนมนิดๆหน่อยก็จะต้องเอาแล้วอย่างงี้จับเขารวมทั้งจำต้องดูแลเขาแล้วละคืนวันนี้
เข้าห้องได้คุณก็เป็นงาน เปิดดูหนังxโดยทันทีและจากนั้นก็มาอ้อนว่าหิวน้ำต้องการรับประทานเบียร์สด จัดให้เนื่องจากงบประมาณเหลือมากมาย ราคาของน้องเท่านี้พื่จัดให้ได้ ตรงนี้เพื่อนพ้องจัดมามันเหมาะสมที่สุด ไม่มีชาร์ตแถมด้วยราคาก็ไม่แพง จัดกันไป 3-4 ขวด วันนี้เหมาคืนมาแล้ว จะจัดกี่รอบก็ได้ หนังxก็กำลังถึงที่เหมาะมองไปควยก็แข็งไป ขอให้คุณดูดควยคุณบอกยังไม่เมาขอเมาก่อนแล้วคุณก็ยกแก้ว ตามติด 2-3 แก้ว พอใช้หน้าแดงและก็เริ่มกล่าวไทยไม่ชัดเจนแล้วครั้งนี้หนังโป๊ ลงไปดูดควยโดยทันที เสียงครางหนังxก็ยั่วเสียอย่างมาก ผมก็ชักไม่ไหวให้คุณขึ้นมาขย่มน้ำแตกก่อนเลยตามใจ คุณจัดให้อย่างมากตรอกเก่งมากมาย คนผิวน้ำผึ้งแบบงี้ใครๆก็รู้ว่าเย็ดเก่ง แล้วคุณก็ทำผมน้ำแตกได้เสร็จ คุณชอบใจที่ทำเป็นและอ้อนต่อกอดกันตลอดทั้งคืน ผมจับคุณเล่นท่าต่อไม่หยุดกำลังอยากจัดแถมคุณก็ยั่วให้เย็ดตลอดระยะเวลา จับท่าหมายกขาขึ้นตรอกจวบจนกระทั่งตอนนี้เย็ดจนถึงหมดแรงแล้ว ตามหนังxมันทุกท่าไป น้ำแตกไป 2 รอบติดเกือบจะยืนไม่ไหวแล้ว ในขณะนี้น้ำที่ 3 จำต้องทำตามเร็วไม่เช่นนั้นไม่เสร็จมีค้างแน่ รอบนี้คุณก็ร้องครวญครางอย่างเสียวสำเนียงแปลกดีไม่เสมือนในหนังxสักเท่าไหร่ แล้วท้ายที่สุดก็น้ำแตกอีกรอบ ต่างคนต่างอ่อนเพลียคุณบอกพอก่อนนะหีหนูแสบหมดแล้ว ผมก็แบบเดียวกัน พักก่อนประเดี๋ยวรู้สึกตัวแล้วเอาใหม่

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ ชีวิตสุขีเมื่อได้ดูหนังJAVกับผู้ที่พวกเรารัก

ดูหนังโป้ อย่ารู้สึกว่าหญิงนั้นทำไม่ได้เพศหญิงนั้นเก่งเกินกว่าที่เพศชายรู้จัก

หนังโป๊ใหม่ สหายกันขอเอากันวันใดวันหนึ่งได้ไหม