คลิปโป๊ คุณดูมานานรู้งี้จัดนานแล้ว

คลิปโป๊ บางครั้งบางคราวบางคราวก็ต้องการจะมีสาวประเทศเกาหลีมากมายอดดูบ้างแต่ว่าอาจจะเป็นไปได้เพียงแค่ฝัน เอาสาวเกาเหลาตามโรงงานมากมายอดไปก่อน คลิปโป๊ และก็หลังจากนั้นจึงค่อยว่ากันเลยดีกว่า เพราะว่าง่ายและก็มองสวยไม่แพ้สาวตรงไหนแน่ๆ บางโอกาสสาวกลุ่มนี้ยังน่ารักน่าเอ็นดูกว่านางเอกหนังโป้หนังผู้ใหญ่อีกด้วยซ้ำ ด้วยเหตุว่าบางครั้งบางคราวดูหนังโป๊ฟรีมากมายๆเข้าก็เริ่มพบสาวที่ย้ำแม้กระนั้นนมไม่ย้ำงามก็มีของอย่างงี้พึงพอใจถึงๆรวมทั้งพึงพอใจกล้ามุทะลุกันด้วย
มีสาวโรงงานอยู่1 คนคุณเป็นคนน่ารักน่าเอ็นดูรวมทั้งคุณก็มีคนมาถูกใจมาก แม้กระนั้นคุณก็กล่าวว่าคุณมีคู่รักแล้วที่สำคัญคุณก็สนิทกับพวกเราอย่างดีเยี่ยม ที่คุณกล่าวว่ามีคนรักก็ไม่เคยมองเห็นแฟนคุณสักหนึ่งครั้ง เลยคิดกันไปว่าคุณจำเป็นต้องโป้ปดมดเท็จแน่ๆ กระทั่งวันที่พวกเราก็ได้นั่งดื่มเหล้ากัน คุณก็กล่าวว่ายังไม่มีแฟนหรอก เพราะเหตุว่าผู้ที่มาจีบคุณโดยมากมีคนรักแล้วเลยบอกไปแบบงั้น ผมก็เริ่มปากหวานตามสุราที่เข้าปากก็เลยถามไปว่าถ้าหากจะจีบได้ไหมเพราะเหตุว่าไม่มีแฟนแบบเดียวกันคุณเข้าใจดี คุณก็มองหน้าแล้วถามคำถามว่ากล้าหรือ ผมยิ้มแล้วบอกว่า “ถ้าหากคุณเปิดผมก็พร้อมที่จะเจ็บ” มันอาจเป็นคำกล่าวที่ตรงดวงใจคุณ ต่อจากนั้นก็เริ่มได้คบกัน
วันแรกคราวได้กันนึกออกก็คือภายหลังวันที่พวกเราได้ดื่มเหล้ากันนั้นเอง ผมไปพบคุณที่ห้องแล้วหลังจากนั้นก็เชื้อเชิญคุณไปทานข้าว คลิปโป๊ พวกเราก็ไปรับประทานข้าวคุยกันอย่างสนุกสนาน ด้วยอาการแฮงค์บางส่วนพวกเราก็เลยมีการถอนเล็กน้อย แล้วการถอนก็เป็นการเริ่มต้นใหม่ เนื่องจากว่าผมต้องการจะเย็ดคุณอยู่แล้ว ก็แล้วก็ค่อยๆเริ่มเข้าพบคุณจากจับมาเป็นๆกอด จากกอดเป็นจูบและจากนั้นก็เริ่มเล่นฉากหนังอาร์กัน คุณพูดว่าไม่เคยมีอะไรมานานแทบปีลืมหมดแล้ว ผมก็คิดใช่หรือ เลยให้คุณได้คิดเล็กน้อย ตรงที่ที่เปิดหนังเอ็กซ์ให้กับคุณมอง และเริ่มเลียหูให้คุณเสียว ในตอนนี้คุณก็ดูหนังโป๊ด้วยความมุ่งมั่นรวมทั้งบอกกับผมว่า “หนังอาร์หัวข้อนี้ดูแล้ว” อ่าวโชว์เงิบกันเลยผม ผมก็หัวเราะกล่าวว่าไหนว่าไม่เคยมานาน คุณก็พูดว่าไม่เคยใช่ว่าจะไม่ดูหนังโป๊แล้วพวกเราก็หัวเราะยิ้มให้กัน และก็ตามด้วยลีลาท่าทางที่คุณจัดให้กับผม แบบเต็มๆคุณกล่าวว่าคอยผู้ที่จะมาจีบแบบผมนานแล้วแบบที่ไม่มีคู่แล้วหลังจากนั้นก็บริสุทธิ์ใจ พวกเรารู้จักกันมาแทบปีแล้ว คุณก็เลยทราบนิสัยผมพอเหมาะพอควร ในช่วงเวลานี้ไม่เพียงแค่ทราบนิสัย แม้กระนั้นทราบดีว่าควยผมขนาดเยอะแค่ไหนกันด้วย ดูดเข้าไปสุดที่รัก ประเดี๋ยวเรื่องซอกซอยพี่จะมีผลให้คุณขึ้นสรวงสวรรค์แบบที่พวกเราทั้งยัง 2 ไม่เคยไปๆมาๆก่อนเอง

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ ชีวิตสุขีเมื่อได้ดูหนังJAVกับผู้ที่พวกเรารัก

หนังโป๊ใหม่ สหายกันขอเอากันวันใดวันหนึ่งได้ไหม

ดูหนังโป้ อย่ารู้สึกว่าหญิงนั้นทำไม่ได้เพศหญิงนั้นเก่งเกินกว่าที่เพศชายรู้จัก