คลิปหลุด ภรรยาไม่อยู่ขอไปรีดน้ำภายนอกสักนิด

คลิปหลุด อยู่ตามลำพังคนเดียวมันก็จะหงอยเหงาแบบงี้ล่ะ ยิ่งมีความรักใหม่ เดี๋ยวนี้ก็คบกับคุณได้ราวๆเดือนกว่าๆเย็ดกันได้ราว 1 เดือน ติดเย็ดอย่างมาก (อย่าเรียกติดสัตว์นะ) เพียงแค่มองเห็นหน้ากันก็ต้องการจะเย็ดแล้ว ราวกับพวกเราที่จำหน้า ไม่ยาบิ อาโออิ ที่เพียงแค่มองเห็นหน้าก็น้ำแตก สาวหนังอาร์พวกนี้มีเสน่ห์เป็นอย่างมากเพียงแค่ได้มองเห็นหน้าพวกคุณก็เรียกน้ำได้อย่างสบายๆแม้กระนั้นที่ว่าหงอยเหงาเนื่องจากว่าในขณะนี้คุณไม่อยู่ 3 วันจำต้องไปอบรมผมก็เลยหงอยเหงาหน่อย ความกระหายจัดมันเพราะเหตุไรมาหนักเวลานี้ด้วย คลิปหลุด ขณะที่อยู่ร่วมกันเมนส์มาก็กระหายจัดอยู่แต่ว่าคุณก็ช่วยจัดแจงประหารให้อย่างราบรื่น ดูหนังโป๊สักหน่อยและจากนั้นก็สะกิดนิดนึงคุณก็จะชักว่าวใหม่ ไม่ก็ดูดให้ตามอารมณ์ของคุณ ตอนที่ติดไฟแดงเมื่อ 3-4 วันก่อนผมให้คุณช่วยจัดให้อย่างมาก 6-7 รอบกันเลย อีกทั้งดูดทั้งยังเลียชักว่าวครบ คุณก็ทำให้หมด สวยที่สุดเพียงแค่นึกถึงในตอนที่คุณดูดควยให้ก็เสียวอีกแล้ว แม้กระนั้นวันนี้ต้องหาที่จัดแจงตนเองแทนจะชักว่าวในห้องอาบน้ำหรือดูหนังโป๊รวมทั้งนอนชักว่าวดี
แม้กระนั้นไม่ว่าจะทำเช่นไรก็ไม่ไหวมันไม่หายอยากจัดสักเท่าไหร่ อีก 24 ชั่วโมงถึงจะกลับมาทำให้เพิ่มความอยากจัดหนัก ต้องหาที่จัดสักนิดสักหน่อยแล้ว แม้กระนั้นประเด็นนี้จำเป็นต้องเงียบไม่บอกผู้ใดกันแน่ประเดี๋ยวข่าวสารรั่ว และก็แอบไปใช้บริการกับสถานที่รู้จักดี ร้านค้าโอเกะขาประจำ ตรงนี้ราคาถูกแถม 2 ชั่วโมงน้ำไม่ยั้ง ผมเคยจัดไป 3 น้ำกับ 2 ชั่วโมงวันนี้ก็คิดอย่างนั้นอีก อยากจัดหนักขนาดนี้ขอสัก 3 น้ำนะ เข้าไปหาเด็กมาเล่นเสียวได้พบเด็กใหม่คนจำนวนไม่น้อย คลิปหลุด มองเห็นแบบงี้ต้องการจะเหมาทุกคนเลยจริงๆ
รวมทั้งได้เด็กตัวเล็กอุ้มเล่นท่าได้ คุณนุ่มนิ่มแก้มหอมไม่ไหวแล้วอยากจัดหนัก ขึ้นห้องได้ไม่ต้องรอเวลาจัดท่าจัดทางสุนัขแบบเสื้อผ้ายังไม่ต้องถอดก็ได้ และน้ำแรกผ่านไป ไม่มีแรงเลย อยากจัดหนักน้ำแรกโดนหีตอดสบายตัวอะไรแบบงี้ คุณก็มาดูดนมเล่นอีก ถามคำถามว่าเอาอีกไหมหนูจะช่วย ได้ไม่มีอารมณ์นี้จะเอาให้ฟ้าเหลืองเลย คุณก็จัดแจงชักว่าวให้อีกนิด เสียงร้องคร่ำครวญจากหนังโป้หนังผู้ใหญ่มันเร้าอารมณ์ได้อีกแล้ว ขึ้นไปน้องขึ้นขย่มอย่าหยุด จัดสุดความสามารถเอาครบถ้วนอย่าให้เสียของ โยกจนกระทั่งเมื่อยล้าผมก็ไม่ยินยอมให้คุณหยุด จนกระทั่งคุณหายใจหอบบอกไม่ไหวจริงๆไม่มีแรงแล้วแล้วผมก็จับคุณชูล้อจัดอีกครั้งให้น้ำแตก
กระทั่งอีกไม่นานก็จะหมด 2 ชั่วโมงแล้ว น้ำ 3 ยังมิได้เลยจำเป็นต้องรีบแล้วอยากจัดไม่มากมายแต่ว่าจำต้องเอาให้คุ้ม น้ำ 3 พบไปกว่าครึ่งชั่วโมงเลยจำต้องจัด 3 ชั่วโมงเลย แก่แล้วหรือนี่หรือน้ำยาอ่อนไป ไม่อย่างเดิมแล้ว

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ ชีวิตสุขีเมื่อได้ดูหนังJAVกับผู้ที่พวกเรารัก

หนังโป๊ใหม่ สหายกันขอเอากันวันใดวันหนึ่งได้ไหม

ดูหนังโป้ อย่ารู้สึกว่าหญิงนั้นทำไม่ได้เพศหญิงนั้นเก่งเกินกว่าที่เพศชายรู้จัก