อ่านการ์ตูนโป๊ สาวเมาจะต้องช่วย สาวกระหายจัดจะต้องจัด

อ่านการ์ตูนโป๊ อยู่ผมก็มาพบคุณนอนอยู่ที่หน้าห้อง ผมตระหนกตกใจบางส่วนมีความคิดว่าคุณคงเป็นลมเป็นแล้ง แต่ว่าพอเพียงเข้าไปใกล้ๆก็ได้ดื่มเหล้าเยอะไปหมด คุณยังเพียงพอมีสติสัมปชัญญะอยู่บ้างแม้กระนั้นช่วยเหลือตัวเองไม่ไหวแล้วคุณเป็นสาวห้องด้านข้างที่ธรรมดาเป็นคนมีระเบียบเรียบร้อยไม่เคยมองเห็นคุณในภาวะแบบงี้เลย อ่านการ์ตูนโป๊ แล้วคุณก็บอกตอนต้นก็ไม่เมามาเมาตอนขวดก่อนขึ้นห้อง ผมคอยคุณจนกระทั่งเพียงพอรู้สึกตัวแล้วถึงกลับมาที่ห้อง ก่อนจะกลับคุณก็มายั่วผมอีกนิดด้วยการเข้ามาหอมแก้มผมแล้วพูดว่าขอบพระคุณ ช่วงนี้ภาวะคุณก็สุดเย้ายวนไม่น้อย เสื้อตัวยาวๆแล้วก็มีเพียงแต่กางเกงลิงเพียงแค่นั้น ผมก็พากเพียรปฏิบัติตนเป็นคนดีที่สุดเท่าที่ทำเป็นแต่ว่าเมื่ออ่อยผมอย่างงี้ก็ทนไม่ได้แล้วผมจูบไปที่ขาคุณด้วยทรหดอดทนความขาวไม่ไหว ในเวลานี้คุณเสมือนสาวประเทศญี่ปุ่นเป็นอย่างมากขาวเจ้าเนื้ออย่างงี้ทุกๆอย่างมันเป็นอันอื่นมิได้นอกเหนือจากนางเอกหนังอาร์ที่ผมได้มองเมื่อคืน มันเป็นหนังที่ยอดเยี่ยมมากมายๆเรื่องราวหนังเอวีนี้มันทำให้ผมทรหดอดทนไม่ไหวแล้ว
ช่วงนี้ผมมาถึงที่แคมหีของคุณแล้วเพียงแค่ขาหนีบคุณก็ยังขาวขนาดนี้ไม่ได้อยากต้องการคิดเลยว่าหีคุณจะแค่ไหนแล้วผมก็เบาๆถอดกางเกงลิงคุณออก เวลานี้คุณก็เริ่มครวญครางเสียงอ่อนๆในคอ กล่าวพอใช้ยินว่าเสียวๆเพียงแค่นั้น ผมก็ยิ่งเสียวตามคุณไปด้วย แล้วทุกสิ่งก็เบาๆเป็นเหมือนอย่างที่คิดผมเอาควยไปจ่อปากคุณให้คุณดูดควยกันก่อน มันอดไม่ด้จริงๆที่หน้าแดงๆแก้มแดงๆของคุณที่เสมือนสาวประเทศญี่ปุ่นเป็นที่สุด ปัจจุบันนี้ถ้าหากทำเป็นหนังโป้หนังผู้ใหญ่เก็บไว้สักเรื่องก็คงดีไม่น้อย แล้วคุณก็ดูดควยให้ผมอย่างเบาๆมันยิ่งเพิ่มความเสียวให้กับผมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ปัจจุบันนี้ก็เขี่ยหีคุณเรียกน้ำไป คุณก็ขยับขาดายออกพร้อมให้ผมแทงเต็มกำลัง อ่านการ์ตูนโป๊ ทุกสิ่งทุกอย่างไม่รอคอยช้าจัดหนักกับคุณแบบเต็มๆทิ่มได้ก็ตรอกสุดกำลังไม่มีลีลาท่าทางแล้วน้ำก็แตกใส่คุณเต็มๆผมก็รีบกลับมาที่ห้องด้วยเหตุว่าไม่รู้จักว่าจะเป็นยังไงต่อ
กลับมาที่ห้องได้ก็ยังไม่หายอยากจัดนั่งดูหนังโป๊ฟรีและก็ว่าวต่ออีกหน่อย แม้กระนั้นน้ำมันก็ไม่ออก ยิ่งดูหนังโป๊ฟรีมากแค่ไหนดวงใจก็คิดต้องการจะไปเย็ดกับคุณอีกสักหนึ่งครั้ง แล้วผมก็ไปพบคุณที่ห้องอีกรอบ คุณยังหลับอยู่ผมก็เข้าไปโอบกอดกับคุณ คุณก็ตอบรับอย่างยอดเยี่ยม แถมบอกกับผมเพราะ ไม่ไหวแล้วเย็ดกันเถิด ความกระหายจัดรวมกับหนังโป้หนังผู้ใหญ่ฟรีที่ได้มองมา มันก็พร้อมอีกครั้ง ก็จัดตรอกคุณอีกครั้งจนถึงเสร็จและก็ที่สำคัญผมก็เชิญคุณมาที่ห้องผมแล้วมาต่อกันดียิ่งกว่าคุณก็ยิ้มรับและก็ตามมาแบบไม่รอคอยช้า ทราบงี้มาเย็ดที่ห้องผมตั้งแต่ต้นเลยดียิ่งกว่า

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ ชีวิตสุขีเมื่อได้ดูหนังJAVกับผู้ที่พวกเรารัก

ดูหนังโป้ อย่ารู้สึกว่าหญิงนั้นทำไม่ได้เพศหญิงนั้นเก่งเกินกว่าที่เพศชายรู้จัก

หนังโป๊ใหม่ สหายกันขอเอากันวันใดวันหนึ่งได้ไหม