หนังโป๊ใหม่ รูหีมีไว้เย็ด มีแรงเท่าไรก็ใส่ให้เต็มรู

หนังโป๊ใหม่ มองคลิปโป๊ฝรั่งดูเหมือนจะทุกเรื่องต้องพบฝรั่งเย็ดที่รูก้นไปด้วย มันก็คิดเช่นกันต้องการจะทดลองว่ามันจะเสียวหรือเปล่า วันนี้จะทดลองดูว่าจะเย็ดรูก้นแบบภาพยนตร์ฝรั่งบ้างจะได้หรือไม่ ควรมีการวางเป้าหมายให้คุณวางใจโลมเล้าให้เต็มกำลังแล้วจำต้องเบาๆแทงเข้าไปช้าๆในตอนนี้ก็ได้แต่ว่าคิดแผนไปก่อน ว่าและก็ทนไม่ได้ขอชักว่าวกับคลิปโป๊ไปสักรอบก่อนก็ตามใจ
ตกเย็นก็ได้เวลาที่การวางเป้าหมาย หนังโป๊ใหม่ คุณทราบดีว่าผมจะถูกใจมองคลิปโป๊และจากนั้นก็เย็ดกับคุณอยู่ดูเหมือนจะทุกวัน วันแล้ววันเล่าก็จะอุตสาหะหาคลิปโป๊มาใหม่เรื่อยแล้วก็วันนี้ผมก็ย้ำเลือกคลิปโป๊ที่สวยและก็จัดยับกันในรูก้นรู้สึกว่าคุณจะต้องยินยอมให้ผมทดลองอย่างแน่แท้ และก็เริ่มจัดแจงโลมตามแผนที่วางไว้ คุณก็ปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้เย็ดคุณตามธรรมดาแล้วหลังจากนั้นก็เชื้อเชิญคุณมองคลิปโป๊ไปบ่อย จับเล่นท่าสุนัขและก็บอกกับคุณว่ามองเห็นคลิปโป๊เขาจัดรูข้างหลังกันขอทดลองหน่อยได้ไหมคุณก็มิได้ว่าอะไรเพียงแค่พูดว่าทดลองดูก็ได้ อารมณ์มันพาไปแล้วคลิปโป๊ก็เปิดโอกาสเย็ดได้ยอดเยี่ยม ผมเบาๆใช้เจลช่วยทำให้มันเข้าได้ง่ายมากยิ่งขึ้นแม้กระนั้นเพียงแค่เริ่มเข้าไปแค่นิดหน่อยคุณก็บอกไม่ไหวเจ็บ ไม่เสียวเลยเจ็บ ผมก็บอกขออีกนิดจะถึงที่เหมาะแล้วคุณก็ทนแม้กระนั้นท้ายที่สุดคุณบอกไม่ไหว แล้วคุณก็ทิ้งตัวลงที่พักผ่อนจับที่ตูดไว้ตลอดคุณบอกไม่ไหวมันเจ็บเหลือเกิน แล้วแผนที่วางไว้ก็ราวกับจะไม่ได้การเสียแล้วคลิปโป๊กำลังร้องครวญแต่ว่าคุณกำลังร้องเจ็บ เอายังไงดี คุณก็พลักผมให้นอนและก็พูดว่าจะจัดแจงเองแบบงี้บันเทิงใจกว่าดีมากกว่ามากมายเลย
แล้วคุณก็ไม่สนใจคลิปโป๊บอกเพียงแค่ว่าคลิปโป๊อย่างนี้ไม่เสียวจำ หนังโป๊ใหม่ ต้องเด็ดแบบคุณนี่แหละแจ๋วที่สุด แล้วคุณก็ขย่มต่อไม่หยุดเจลที่มันลื่นก็เพิ่มความลื่นไถลให้กับการขย่มของคุณเต็มๆรูหี คุณได้เสียวแล้วก็ผมก็ได้เสียวของมันสร้างมาเพื่อคู่กันแบบงี้มันก็จำเป็นต้องดีเป็นปกติ คุณตั้งอกตั้งใจขย่มไม่เลี้ยงและจำเป็นต้องทำให้ผมน้ำแตกให้ได้ผมก็เริ่มไม่ไหวแล้วน้ำจะแตกแล้วช่วยคุณกระเด้งตามจังหวะไม่หยุดคุณก็บอกออกเร็วๆหน่อยไม่มีแรงขย่มไม่ไหวแล้ว รวมทั้งจับเอวชูและจากนั้นก็กระดอนเองคุณทำหน้าเสียวแล้วพวกเราก็ถึงสรวงสวรรค์พร้อมทั้งสอง น้ำเต็มรูเปรอะไหลออกมานิดเดียว คุณเบาๆลุกขึ้นยืนและจากนั้นก็มาอมควยดูดควยให้อีก คุณบอกได้รูเดียวเสียวทุกคืนก็พอแล้วรูนั้นไว้ทำอันอื่นถัดไปอย่าไปพึงพอใจมันเลย ได้นะครับสุดที่รักตามภรรยาสั่ง

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ ชีวิตสุขีเมื่อได้ดูหนังJAVกับผู้ที่พวกเรารัก

หนังโป๊ไทย วันแรกร้องครางครวญเสียงดังวันต่อไปไม่ร้องครวญคร่ำเสียแล้ว

หนังโป๊ใหม่ สหายกันขอเอากันวันใดวันหนึ่งได้ไหม