หนังโป๊ เมื่อมิได้พบกับหี 7 วัน พอเพียงพบกันแทบเดินมิได้เลย

หนังโป๊ ความเพียงพออยู่ที่ความชอบใจ แต่ว่าเรื่องเย็ดกัน มันไม่มีคำว่าพอดิบพอดีหรอก อย่างวันก่อนพวกเรามีเวลาอยู่ร่วมกันครึ่งวันมีความคิดว่าจะเย็ดกันสัก 2 รอบก็พอดิบพอดี แม้กระนั้นเอาเข้าจริงๆจัดไป 3 รอบเย็ดหีคุณจนกระทั่งคุณแถบจะเดินไม่ไหวเลย นั้นก็มีความหมายว่าการเล่นเสียวกันไม่มีคำว่าพอดิบพอดี บางครั้งบางคราวเย็ดกันจนถึงน้ำแตกหีคุณตอดอยู่ก็เบาๆซอกซอยเล่นไปเรื่อยมันก็ได้อีก และต่อรอบสองแบบที่ไม่ต้องมีการดึงควยออกไม่ต้องพักจัดกันให้หนักไม่มีหยุด มันก็แค่นี้เองไม่มีอะไรที่เกินควรหรือมีอะไรที่น้อยไป
เมื่อคำว่าหีแล้วก็ควยมันไม่มีคำอธิบายศัพท์ว่าพอดิบพอดี นั้นก็แสดงว่ามันจัดกันได้ตลอด ผมก็คิดแผนเลย พวกเราจะไม่เจอะกันโดยประมาณ 5-6 วัน และก็ตอนนั้นคุณก็ไม่พร้อมที่จะให้เย็ดเช่นเดียวกัน ก็คิดแผนว่าจะตามหาคุณที่ชนบท หนังโป๊ หากพวกเราแปลงสถานที่หีมันจะแปลงรสไปด้วยบ้างหรือไม่ รวมทั้งไปตามหาฝันที่ผมนึกถึง คุณพร้อมที่จะให้เย็ดพอดิบพอดี แม้กระนั้นที่ต่างออกไปเป็นคุณไม่ให้เลียหี คุณพูดว่ายังไม่พร้อมเย็ดได้สุดกำลังแม้กระนั้นเลียหีรอคอยอีกสัก 1-2 วัน ไม่มีปัญหาเนื่องจากความต้องการเป็นได้พาควยอันน้อยนิดไปแทงหีอันยิ่งใหญ่และก็ปล่อยน้ำออกไปเต็มๆเท่านั้นก็คือพอแล้ว
สถานที่ตากอากาศมันดีอย่างนี้เองที่ใหม่กลิ่นใหม่แถมด้วยลีลาท่าทางใหม่พบกันเพียงแค่ 5 นาทีก็จัดกันแล้ว ยังไม่ได้อะไรมากมายน้ำควยก็มาน้ำหีก็มี หนังโป๊ จัดชูแรกไปแบบเบาๆเอากันไม่นานนักก็น้ำแตกเต็มหี แต่ว่าความเสียวมันประหนึ่งว่าพวกเราได้เย็ดกันนานนับ 10 นาที ไม่คอยช้าช่วยเหลือกันอาบน้ำและจากนั้นก็มาต่อกันอีกครั้งคุณบอกเมื่อกี่แค่น้ำจิ้มในตอนนี้เอาจริงเอาจัง คุณจัดแจงเล่นเองราวกับเลียหีมิได้คุณก็จัดแจงมาดูดควยให้พร้อม แถมจัดให้ทั้งผอง ดูดควยเสร็จก็ขึ้นควบเองคุณขอเล่นเองมันจะได้ตรงจุดคราวคุณต้องการที่จะให้โดน ช่วยคุณจับเอวเอาไว้และก็โยกให้มันหลุดโลกก็เพียงพอ เท่านี้ความสำราญก็มาเต็มมีมากแค่ไหนก็จัดได้เต็มๆแต่ว่าไม่ว่ายังไงเพศหญิงก็คือเพศหญิง จัดไม่เท่าไหร่ก็เสร็จน้ำแตกแล้วพวกเราก็เป็นคนจัดแจงคุณต่อในท่าที่ปรารถนา แหวกหีออกเน้นย้ำๆรวมทั้งตรอกแบบแน่นๆมีเยอะแค่ไหนจัดให้หมด รอบนี้จัดหนักจัดแรง สุดกำลังทุกเม็ด และจากนั้นก็ส่งความสำราญให้คุณ และก็หีคุณแบบเต็มๆเพียงแค่ครึ่งชั่วโมงพวกเราก็จัดกันได้ 2 รอบเต็มๆช่วงนี้เอาเท่านี้ก่อนสักครู่หีจะพักนอนเล่นคุยกันแฮปปี้ที่สุด เย็ดหีแปลกที่มันราวกับได้เย็ดหีคนใหม่เลยจริงๆ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ ชีวิตสุขีเมื่อได้ดูหนังJAVกับผู้ที่พวกเรารัก

หนังโป๊ไทย วันแรกร้องครางครวญเสียงดังวันต่อไปไม่ร้องครวญคร่ำเสียแล้ว

หนังโป๊ใหม่ สหายกันขอเอากันวันใดวันหนึ่งได้ไหม